Ban Tổ chức cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thông báo lần 1 về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư đợt năm 2009

Thông báo số 160/NNH-TCCB ngày 15/5/2009

Về việc: Xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2009

Kính gửi: Các đơn vị trong Trường

Nhà trường đã nhận được lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2009 của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước (Thông báo số 42/HĐCDGSNN ngày 11 tháng 5 năm 2009).

Nhà trường sao gửi tới các đơn vị trong Trường văn bản trên và lưu ý những mốc thời điểm chính:

1. Ngày 31-05-2009: Hạn cuối cùng ứng viên ghi tên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2009 tại Trường (đăng ký qua phòng TCCB);

2. Ngày 30-06-2009: Hạn cuối cùng ứng viên nộp hồ sơ đăng ký xét chức danh GS, PGS đợt năm 2009 tại Trường (nộp hồ sơ qua phòng TCCB);

3. Ngày 15-08-2009: Hạn cuối cùng chuyển hồ sơ và các tài liệu về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS tới Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước.

Để đảm bảo kịp thời gian, việc chuẩn bị đăng ký và hồ sơ của người đăng ký có khối lượng công việc lớn, đề nghị Trưởng đơn vị thông báo và dán thông báo này cùng Thông báo số 42/HĐCDGSNN ngày 11 tháng 5 năm 2009 tại bảng tin của đơn vị.

Nhà trường thông báo và đề nghị các đơn vị và các nhà giáo chủ động tiến hành các việc liên quan.

Gửi kèm Thông báo này là Thông báo số 42/HĐCDGSNN ngày 11 tháng 5 năm 2009 của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước.

Nội dung Thông báo, các văn bản về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt năm 2009 xin tham khảo thêm tại website của Phòng Tổ chức cán bộ:

PGS.TS. Trần Đức Viên (đã ký)

Nơi nhận:

- Như trên;