Ban Tổ chức cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thông báo số 941/NNH-TCCB ngày 03/09/2013 Về kết quả sơ bộ đánh giá cán bộ, viên chức năm học 2012-2013

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HN

—————————

Số: 941 /NNH-TCCB

——————————————

Hà Nội, ngày 03 tháng 9 năm 2013

Về kết quả sơ bộ đánh giá cán bộ, viên chức năm học 2012-2013

Kính gửi: Các đơn vị trong Trường

Tiếp theo Công văn số 929/NNH-TCCB ngày 27 tháng 8 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về Kết quả sơ bộ đánh giá cán bộ, viên chức năm học 2012 - 2013, nay Hiệu trưởng tiếp tục thông báo đến các đơn vị như sau:

Kết quả đánh giá CBVC là một trong những cơ sở để bình xét thi đua năm học, tiêu chuẩn xét nâng bậc lương hàng năm. Tuy nhiên, việc đánh giá cán bộ, viên chức của các đơn vị chưa thật sự chính xác và chưa đúng với thành tích, nhiệm vụ CBVC được giao, đặc biệt có một số CBVC còn chưa được đơn vị đánh giá. Do vậy, Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị rà soát lại việc đánh giá CBVC năm học 2012 - 2013 của đơn vị mình và tổ chức đánh giá những viên chức chưa được đánh giá (kể cả CBVC đi học ở nước ngoài).

Thời gian các đơn vị phản ánh và nộp danh sách chậm nhất là ngày thứ sáu (6/9/2013), quá thời hạn trên Trưởng các đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đánh giá CBVC của đơn vị mình. Hiệu trưởng sẽ quyết định mức Chưa hoàn thành nhiệm vụ đối với CBVC mà đơn vị không đánh giá.

Các đơn vị có thể xem Kết quả sơ bộ đánh giá cán bộ, viên chức của Trường năm học 2012 - 2013 cũng như CBVC chưa được đánh giá tại trang website của Trường: http://www.hua.edu.vn/tccb mục Thi đua khen thưởng./.

Nơi nhận:

- Như trên;