Tuyển sinh - Sinh viên

Nguyễn Thị Việt Vinh – Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong các phong trào thanh niên, sinh viên của Học viện

•   20/06/2024 05:52:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nguyễn Thị Việt Vinh (SN 2004) đến từ mảnh Đất tổ Phú Thọ. Hiện tại là sinh viên K67 ngành Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đang hoạt động với vai trò là Liên chi Hội Trưởng Liên chi Hội và Ủy viên Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin. Không chỉ năng động, nhiệt huyết, cô gái trẻ còn được biết đến là một gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện.
Hợp tác giữa Doanh nghiệp và Cơ sở đào tạo trong phát triển nguồn nhân lực Nông nghiệp chất lượng cao (18/06/2024)

•   18/06/2024 06:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Theo Tổng cục Thống kê, trong quý I năm nay, nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản là những ngành có số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Cũng trong quý I, ngành nông nghiệp cũng ghi nhận số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng 7,9% so với cùng kỳ. Để ổn định và phát triển trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức cũng như yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này. Chia sẻ mong muốn đó, thời gian qua, nhiều cơ sở đào tạo đã hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để cung và cầu trong đào tạo cũng như sử dụng nguồn nhân lực gắn kết chặt chẽ hơn.
Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2024

•   17/06/2024 11:32:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Sinh viên tham gia phỏng vấn, tuyển dụng - thử sức trước thị trường lao động

•   17/06/2024 05:30:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/06, tại chương trình “Ngày hội việc làm – Kết nối doanh nghiệp”, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam được trực tiếp trải nghiệm vào quá trình phỏng vấn và tuyển dụng từ các doanh nghiệp đăng kí tham gia chương trình.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học hệ chính quy tháng 6/2024

•   16/06/2024 11:24:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 14/6, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học hệ chính quy đợt tháng 6/2024. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi sinh viên tốt nghiệp.
Tốt nghiệp ngành Bệnh học thủy sản có thu nhập khá nhưng vẫn khó thu hút sinh viên

•   16/06/2024 08:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội. Năm 2023, giá trị xuất khẩu thủy sản đạt 9,2 tỷ USD/năm, chiếm hơn 25% tổng giá trị xuất khẩu nông sản.
Gần 6.000 vị trí việc làm cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

•   14/06/2024 11:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0
GD&TĐ - Ngày 14/6, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2024”.
Hoàng Vũ Hải Băng – Nữ sinh học giỏi, đa tài của khoa Công nghệ thông tin

•   13/06/2024 11:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hoàng Vũ Hải Băng - Nữ sinh học giỏi, đa tài của lớp K65CNPMA - Khoa Công nghệ thông tin với niềm say mê lập trình và sự ham học hỏi là một tấm gương sinh viên được nhiều bàn bè, thầy cô yêu quý.
Sôi nổi Chung kết Cuộc thi “Get ready for English 2024”

•   12/06/2024 01:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối 06/6, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Get ready for English 2024” với chủ đề: “Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và tham gia vào hệ thống sản xuất nông nghiệp toàn cầu”.
Trần Thị Nhật Minh – Đảng viên trẻ Khoa Du lịch và Ngoại ngữ

•   11/06/2024 11:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên, phấn đấu vì lý tưởng của Đảng là niềm tự hào và ước mơ của biết bao thế hệ trẻ Việt Nam, trong đó có Đảng viên trẻ Trần Thị Nhật Minh, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngày 5/4/2024, Nhật Minh đã vinh dự được Chi bộ Sinh viên trực thuộc Đảng bộ Học viện Nông nghiệp Việt Nam kết nạp Đảng trong “Lễ kết nạp Đảng” dành cho quần chúng sinh viên ưu tú, xuất sắc.