Phân công nhiệm vụ

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được Giám đốc Học viện, Ban Tổ chức cán bộ phân công nhiệm vụ cho các cán bộ, chuyên viên của Ban phụ trách các mảng công việc sau:

Nhiệm vụ

Bà Lại Thị Lan Hương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Trưởng ban

- ĐTCQ: 02462617600

- ĐTDĐ: 0963627839

- Email: LTLhuong@vnua.edu.vn

- Lãnh đạo và quản lý chung các hoạt động của Ban Tổ chức cán bộ.

- Lĩnh vực phụ trách chỉ đạo: công tác tổ chức bộ máy; nhân sự: tuyển dụng, hợp đồng nhân sự, thuyên chuyển công tác, đào tạo trong và ngoài nước, chức danh, nâng ngạch, chuyển ngạch, kéo dài thời gian làm việc; bảo vệ chính trị nội bộ.

- Trực tiếp thực hiện hoặc chỉ đạo thực hiện một số công tác khác do Giám đốc Học viện giao.

- Chịu trách nhiệm theo dõi các Khoa.

- Kiêm nhiệm công tác giảng dạy.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Oanh

Thạc sĩ, Chuyên viên chính

Phó Trưởng ban

- ĐTCQ: 02462617610

- ĐTDĐ: 0896681799

- ĐTNR:

- Email: ntnoanh@vnua.edu.vn

- Phó Trưởng Ban, chịu trách nhiệm trước Phó Trưởng Ban phụ trách những nhiệm vụ được phân công, cụ thể như sau:

- Phụ trách công tác thi đua, khen thưởng và kỷ luật và trực tiếp thực hiện công tác kỷ luật, thi đua, khen thưởng đối với Học viện.

- Phụ trách công tác đánh giá CBVC hàng tháng, hàng năm; độc hại và thai sản.

- Chịu trách nhiệm theo dõi các ban và tương đương

- Phụ trách công tác nội chính của Ban.

- Thay mặt Phó Trưởng Ban phụ trách giải quyết các công việc của Ban khi Phó Trưởng Ban phụ trách vắng mặt quá 01 ngày làm việc ở cơ quan.

- Trực tiếp thực hiện hoặc chỉ đạo thực hiện một số công tác do Phó Trưởng ban phụ trách phân công.

- Kiêm nhiệm công tác công đoàn Học viện.

Ông Lê Ngọc Tú

Thạc sĩ, Chuyên viên chính

- ĐTCQ: 02462617564

- ĐTDĐ: 0904569659

- Email: lntu@vnua.edu.vn

- Phụ trách về công tác nâng lương, thay đổi lương, phụ cấp chức vụ, phụ cấp ưu đãi ngành, lương hàng tháng; bảo hiểm: xã hội, y tế, thất nghiệp; bảo hộ lao động; công tác hưu trí và thanh toán tiền vượt giờ, thanh toán làm thêm giờ.

- Trực tiếp thực hiện các quyết định về công tác tổ chức và nhân sự: tuyển dụng, nâng-chuyển ngạch, nâng bậc lương, thay đổi lương và các khoản thu nhập tăng thêm; tính tiền thừa giờ (đối với giảng viên), chức danh, kéo dài thời gian làm việc; làm các báo cáo/quy định về công việc liên quan.

- Chịu trách nhiệm theo dõi các Viện, trung tâm, công ty.

- Trực tiếp thực hiện hoặc chỉ đạo thực hiện một số công tác do phó Trưởng ban phụ trách phân công.

Ông Phan Văn Đồng

- ĐTDĐ: 0915785256

- Email: pvdong@vnua.edu.vn

- Thực hiện các công tác: vị trí việc làm, thống kê; đánh giá CBVC hàng tháng, hàng năm; công tác thi đua, khen thưởng; công tác bảo hộ lao động, thanh toán độc hại; thực hiện một số các quyết định về công tác tổ chức, cán bộ; làm các thủ tục cử công chức, viên chức, lao động hợp đồng đi công tác, học tập trong nước; làm các báo cáo/quy định về công việc liên quan.

Bà Nguyễn Thị Lưới

- ĐTDĐ: 0904408509

- ĐTNR: 0438766337

- Email: ntluoi@vnua.edu.vn

- Thực hiện công tác bảo hiểm: xã hội, y tế, thất nghiệp; hưu trí; thai sản; thanh toán làm ngoài giờ; hợp đồng làm việc/lao động; hợp đồng thỉnh giảng; làm các báo cáo/quy định về công việc liên quan.

Bà Ngô Thị Minh Nguyệt

- ĐTDĐ: 0912774266

- Email: nmnguyet@vnua.edu.vn

- Thực hiện công tác văn thư, tiếp nhận và lưu trữ hồ sơ cán bộ, các văn bản đi và đến; quản lý tài sản của đơn vị; làm các báo cáo/quy định về công việc liên quan.

Bà Bùi Thị Kim Vân

Chuyên viên

- ĐTCQ: 02462617610

- ĐTDĐ: 0914825969

- ĐTNR: 0438768729

- Email: btkvan@vnua.edu.vn

- Thực hiện công tác đào tạo; làm các thủ tục cử công chức, viên chức, lao động hợp đồng đi công tác, học tập ngoài nước; công tác kế toán, tài chính của Ban; làm các báo cáo/quy định về công việc liên quan.