Thông báo của HĐ chức danh giáo sư cấp cơ sở

Thứ ba - 16/10/2007 09:52 313 0
Thông báo của HĐ chức danh giáo sư cấp cơ sở

Về việc Báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ

tại HĐCDGSCS Trường Đại học Nông nghiệp I

Kính gửi: Các ứng viên đăng ký xét chức danh GS,PGS năm 2007

Căn cứ quy định tại các Văn bản pháp quy xét chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2007;

Căn cứ kết quả thẩm định hồ sơ đăng ký xét chức danh của các ứng viên;

Thực hiện các bước trong quy trình xét công nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2007.

Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp I thông báo để các ứng viên (có tên trong danh sách đính kèm) chuẩn bị báo cáo tổng quanxác định trình độ ngoại ngữ:

1. Thời gian: trong 2 ngày: 27 và 28/10/2007.

Buổi sáng bắt đầu từ 8h, Buổi chiều bắt đầu từ 13h30.

2. Địa điểm: Phòng họp I - Nhà hành chính.

3. Cách thức chuẩn bị và trình bày báo cáo tổng quan:

Các ứng viên chuẩn bị báo cáo tổng quan bằng tiếng Việt và phải phôtô thành 16 cuốn cho các thành viên trong Hội đồng.

Báo cáo tổng quan được trình bày trên PowerPoint trong thời gian 15 phút. Toàn bộ thời gian trình bày, đánh giá là 30 phút/ứng viên.

Riêng đối với ứng viên phải xác định trình độ ngoại ngữ thì trình chiếu PowerPoint bằng tiếng Việt nhưng trình bày bằng tiếng nước ngoài theo hồ sơ đã đăng ký trong thời gian 15 phút. Toàn bộ thời gian trình bày, đánh giá là 45 phút/ứng viên.

Thứ tự, thời gian báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ của các ứng viên như trong danh sách đính kèm.

Hội đồng chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp I yêu cầu các ứng viên chủ động sắp xếp công tác để thực hiện đúng lịch trình kế hoạch trên.

GS.TS. Đặng Vũ Bình

DS ứng viên báo cáo tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ