Thông báo số 01 về việc Báo cáo khoa học tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ

Thứ năm - 13/08/2009 10:22 331 0

THÔNG BÁO SỐ 01

Về việc Báo cáo khoa học tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ

tại HĐCDGSCS Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Kính gửi: Các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh

Giáo sư, Phó Giáo sư đợt năm 2009

Căn cứ quy định tại các Văn bản pháp quy về việc xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2009;

Căn cứ kết quả thẩm định hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS của các ứng viên;

Thực hiện các bước trong quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2009;

Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo để các ứng viên (có tên trong danh sách đính kèm (MỚI)) chuẩn bị báo cáo khoa học tổng quanxác định trình độ ngoại ngữ:

1. Thời gian: trong 03 ngày: 20, 21 và 22/08/2009.

Buổi sáng bắt đầu từ 8h, buổi chiều bắt đầu từ 13h30.

2. Địa điểm: Giảng đường 301 - Viện Đào tạo Sau đại học - Nhà hành chính.

3. Trình bày báo cáo khoa học tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ:

3.1. Báo cáo khoa học tổng quan: Các ứng viên chuẩn bị báo cáo khoa học tổng quan bằng tiếng Việt và phôtô thành 17 cuốn cho các thành viên trong Hội đồng.

Báo cáo tổng quan được trình bày trên PowerPoint trong thời gian 15 phút. Toàn bộ thời gian trình bày, đánh giá là 30 phút/ứng viên.

3.2. Xác định trình độ ngoại ngữ:

Các ứng viên được yêu cầu dịch và trình bày 01 trang tài liệu chuyên môn do Hội đồng cung cấp sang tiếng nước ngoài. Thời gian chuẩn bị 30 phút, trình bày và phỏng vấn 30 phút/ứng viên.

Thứ tự, thời gian báo cáo khoa học tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ của các ứng viên như trong danh sách đính kèm.

Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội yêu cầu các ứng viên chủ động sắp xếp công tác để thực hiện đúng lịch trình kế hoạch trên.

TM. HỘI ĐỒNG

GS.TS. Đặng Vũ Bình

(đã ký)

1. Thông báo số 01 về việc báo cáo KH tổng quan và xác định trình độ NN