Thông báo về kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2009 của HĐCDGSLN Nông nghiệp - Lâm nghiệp

Thứ sáu - 09/10/2009 06:23 336 0

Thông báo số 06/TB-HĐCDGSLNNL ngày 09/10/2009

Về kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2009

Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp thông báo kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đợt năm 2009 danh sách các ứng viên đạt đủ số phiếu tín nhiệm được đề nghị lên Hội đồng cấp trên xét tiếp gồm:

Danh sách kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2009

Các ý kiến thắc mắc đề nghị gửi bằng văn bản về Hội đồng Chức danh giáo sư liên ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp (GS. TS. Nguyễn Văn Đĩnh - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, E- mail: nvandinh@hua.edu.vn) trước ngày 17/10/2009.

TM. HỘI ĐỒNG

GS.TS. Nguyễn Văn Đĩnh